ไม่ว่าสำหรับออฟฟิศขนาดเล็ก กลาง หรือใหญ่ หรือต้องการกาแฟเพื่อเสิร์ฟให้พนักงาน, ผู้บริหาร, หรือลูกค้า VIP — สำนักงานละที่นั้นล้วนมีความต้องการด้านกาแฟที่แตกต่างกัน

เราใส่ใจในความต้องการกาแฟของลูกค้าสำนักงาน จึงมี Office Coffee Solution ที่หลากหลายเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานของลูกค้าออฟฟิศ ไม่ว่าจะเป็นกาแฟคุณภาพ, เครื่องชงสำหรับกาแฟ หรือกาแฟแบบ single serve ที่เน้นความสะดวกสบาย และสกัดกาแฟออกมาได้อร่อย พร้อมทั้งใช้และง่ายต่อการดูแล, ผลิตภัณฑ์ดูแลทำความสะอาดเครื่องเพื่อยืดระยะเวลาการใช้งานของเครื่อง, รวมทั้งอะไหล่และการบริการหลังการขาย

กรุณาติดต่อเข้ามาเพื่อให้ทางเราประเมินการสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับ Office Coffee Solution ต่างๆของเรา — เจ้าหน้าที่ของเรายินดีให้แนะนำว่ากาแฟชนิดไหนตรงความต้องการของออฟฟิศคุณ

เครื่องชงกาแฟเมล็ดอัตโนมัติ superautomatic: เครื่องชงกาแฟเมล็ดอัตโนมัติที่สามารถบดและชงกาแฟในตัวเป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับโรงแรมเนื่องจากสามารถสกัดดริ๊งค์กาแฟเช่น Cappuccino หรือ Latte ด้วยระบบ One-Touch โดยไม่ต้องมีบาริสต้า และมี sequence ทำความสะอาดในตัว

เรามีทั้งเครื่อง superautomatic ขนาดเล็กสำหรับจุดจำหน่ายกาแฟสดที่ไม่ต้องชงหลายแก้วอย่างต่อเนื่อง และเครื่องขนาดใหญ่สำหรับสถานที่จัดสัมนาที่จำเป็นต้องเสิร์ฟกาแฟเป็นจำนวนมากอย่างต่อเนื่อง

กรุณาติดต่อเราเพื่อสอบถามว่าโรงแรมของคุณเหมาะกับเครื่องประเภทไหน

เมล็ดกาแฟคุณภาพ: เราจำหน่ายเมล็ดกาแฟหลายเบลนด์ ไม่ว่าจะเป็นเมล็ดกาแฟที่นำเข้าจากอิตาลี่ ยี่ห้อ Caffe’ Molinari หรือกาแฟในประเทศ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการทางด้านรสชาติ, และราคาที่เหมาะกับออฟฟิศของคุณ (LINK ไปที่หน้า product เมล็ดกาแฟ

เครื่องชงกาแฟแคปซูล: เรามีเครื่องทำกาแฟแคปซูล 2 ชนิดที่สามารถตอบโจทย์ออฟฟิศที่ต้องการกาแฟที่สดใหม่และคุณภาพสูง และภาพลักษณ์ที่ทันสมัยของเครื่องทำกาแฟแคปซูล

กาแฟแคปซูล: เรามีกาแฟแคปซูลแคปซูล 2 ชนิด (มาตรฐาน Swiss หรือมาตรฐาน Italy) ที่ทางโรงแรมสามารถเลือกได้ — โดยที่กาแฟแคปซูล รุ่น “iTEspresso” นั้นสามารถใช้ได้กับทั้งเครื่องชงกาแฟ Home Barista รุ่น “Intensa” และสามารถใช้กับเครื่องชงกาแฟแคปซูลจาก NESPRESSO — ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้โรงแรมที่มีเครื่องทำกาแฟ NESPRESSO ด้วย

ผลิตภัณฑ์ดูแลทำความสะอาดเครื่องชง: ทีมของเราพร้อมให้คำแนะนำการดูแลทำความสะอาดเครื่องชงกาแฟ เพื่อช่วยให้ช่วยให้รสชาติ, เครม่า, และกลิ่นของกาแฟที่ชงออกมาหอม, สด และอร่อย อยู่เสมอ

เลือกเงื่อนไขการชำระเงินที่เหมาะสมกับบริษัทคุณ: กรุณาติดต่อสอบถามเพื่อประเมินว่า Office Coffee Solution ของสำนักงานของคุณเหมาะกับการซื้อขาด หรือวางสัญญาเครื่อง

ทีมช่างพร้อมเปลี่ยนอะไหล่, บริการดูแลเครื่องหลังการขาย: ทีมช่างของเรามีอะไหล่และเครื่องสำรองพร้อมให้ร้านคุณได้ใช้ระหว่างนำเครื่องมาซ่อม คุณจึงสามารถอุ่นใจเรื่องการดำเนินธุรกิจไม่ขาดช่วง

ให้คำแนะนำ และบริการเช็คคุณภาพกาแฟ: เราใส่ใจในรายละเอียด และพร้อมให้คำแนะนำวิธีการและเครื่องมือที่จะช่วยให้กาแฟที่เสิร์ฟที่ร้านของคุณออกมาเป็น perfect shot ทุกๆครั้ง

ติดต่อสอบถาม หรือขอคำแนะนำเรื่องเครื่อง และเมล็ดกาแฟสำหรับ Coffee Shop ของท่านได้ที่

Hotlines: 080-452-5552, 086-805-1805
E-mail: info@thehomebarista.com
Line IDs: biolife1, biolife3